Chủ đầu tư

Công ty CP Đầu tư Đô thị và KCN Sông Đà 7: Bước tiến vững chắc


Nói tới Công ty CP Đầu tư Đô thị và KCN Sông Đà 7 (Tập đoàn Sông Đà) là nói tới một DN tiêu biểu, uy tín không chỉ trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, quản lý, vận hành các nhà máy thủy điện, các dự án khai thác quặng, mà cả trong lĩnh vực đầu tư các dự án đô thị. Dưới sự chèo lái của “thuyền trưởng” - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng, con thuyền DN đang trở đầy những thành quả hôm nay.


Truyền thống đơn vị anh hùng
Đối với Công ty CP Đầu tư Đô thị và KCN Sông Đà 7 (Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7), đã trải qua một chặng đường phát triển với biết bao khó khăn, thử thách. Song, dường như những khó khăn đó chưa bao giờ làm nản lòng những “người lính sông Đà” luôn chinh phục những đỉnh cao mới. Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 đang tiến những bước dài vững chắc bằng ý chí, nội lực, phát huy thế mạnh thương hiệu truyền thống của Tập đoàn Sông Đà Anh hùng trên thương trường thời kỳ hội nhập.
Biết bao công trình, dự án đầu tư xây dựng mà Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 đảm nhận từ khi thành lập cho đến nay, đều để lại dấu ấn trong chặng đường xây dựng, phát triển của doanh nghiệp. Góp sức cho thành công và sự trưởng thành lớn mạnh đó của doanh nghiệp, phải kể đến sự lãnh đạo, điều hành kịp thời của Ban giám đốc, sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên qua các thời kỳ. Những quyết sách, định hướng chiến lược kinh doanh đúng đắn, kịp thời đã tạo ra bước ngoặt lớn cho Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7. Để hôm nay, nền tảng vững chắc của Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 là tầm vóc, vị thế, uy tín đã được khẳng định, không chỉ trong hệ thống Tập đoàn Sông Đà, mà còn được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến.
Trong câu chuyện với người đứng đầu Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7, chúng tôi hiểu thêm được bản lĩnh của tập thể đơn vị - đã nỗ lực vượt khó để ổn định sản xuất, kinh doanh, vượt lên khó khăn, thách thức của khủng hoảng tài chính, lạm phát…, tìm cho mình một lối đi thích hợp. Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Mạnh Thắng tâm sự: Trong những năm qua, Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 đã có những bước tiến vững chắc. Doanh nghiệp luôn tự tin khi làm chủ nhiều dự án. Một mặt, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động; mặt khác cũng cho thấy, định hướng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đề ra là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Sông Đà 7 luôn nỗ lực và kiên trì với những kế hoạch đã đề ra nhằm đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, bền vững.
Yếu tố làm nên thành công
Người ta biết đến Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 với những thành tích trên nhiều lĩnh vực: kinh doanh đa chức năng ngành nghề, đặc biệt là bất động sản, đầu tư đô thị và khai thác khoáng sản. Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 đã thể hiện rõ khả năng tiềm lực và thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư tại các khu đô thị. Trong đó, phải kể đến các dự án tiêu biểu: Nhà ở cho cán bộ công chức hiện đang công tác tại cơ quan Quốc hội; Dự án nhà ở cán bộ viên chức TTX Việt Nam; Dự án nhà ở cho cán bộ các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng; Dự án nhà ở cho cán bộ các đơn vị thuộc Bộ Công an…

Những công trình do Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 thực hiện đều hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo. Chia sẻ về những bí quyết thành công của Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Mạnh Thắng cho biết: “Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Sông Đà - đơn vị Anh hùng. Những người thợ sông Đà có bề dày kinh nghiệm trên các công trường lớn, công trường trọng điểm của đất nước; ngoài ra, một trong những yếu tố góp phần tạo nên những thành công như hôm nay đó là nhờ sự đồng thuận của Hội đồng quản trị và sự nhất trí cao của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCN viên chức Công ty”.
Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm chăm lo tới đời sống vật chất - tinh thần của CBCNV - coi việc nâng cao đời sống cho người lao động chính là sự ưu tiên số 1 của Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7. Chính vì vậy mà “mái nhà” Sông Đà 7 luôn ấm áp tình người, ai nấy đều hăng say trong lao động sản xuất.
Có được những thành công như hôm nay, không thể không nhắc tới sự đóng góp quan trọng của người “thuyền trưởng” - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng. Giờ đây, đi tới đâu người ta cũng nhắc tới Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7, tỏ sự mến phục người “cầm lái” vững vàng… Nhưng đối với Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng, những đức tính mộc mạc, gần gũi… thì dường như không hề thay đổi. Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, anh luôn là người sống nội tâm, tình cảm, thân thiện với mọi người. Dẫu có những khi công việc bận rộn, vất vả, mệt mỏi…, song những khát vọng thì vẫn luôn nung nấu trong trái tim đầy nhiệt huyết của vị tổng giám đốc này.
Trải qua quá trình xây dựng và và phát triển, Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 đã trở thành một doanh nghiệp mạnh của Tập đoàn Sông Đà - tập đoàn kinh tế của Nhà nước. Với truyền thống - kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết, Công ty ĐT Đô thị Sông Đà 7 tiếp tục phấn đấu, phát triển toàn diện, góp phần tích cực xây dựng Thủ đô Hà Nội giàu mạnh.0 nhận xét:

Đăng nhận xét